Lịch sử của Keys

-Pour Vous – The Pilates Center – Yoga & Spa trực thuộc thương hiệu của Keys International Investment Co., LTD. Một trong những trung tâm đầu tiên mang môn tập Pilates đến với Việt Nam.

-Có mặt tại Việt Nam từ năm 2012, với thiết bị tập hiện đại, cao cấp, Pour Vous luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Tại đây còn cung cấp dịch vụ Spa chuyên nghiệp và sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

-Máy móc, dụng cụ, trang thiết bị và mỹ phẩm tại Pour Vous được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Pháp và Vương Quốc Bỉ. Đặc biệt, những chiếc máy Reformer Pilates với hình dáng giường rất mới lạ nhằm hỗ trợ tối đa cho người tập. Các huấn luyện viên được đào tạo tại nước ngoài, có chuyên môn cao, được trang bị kỹ  năng sư phạm, kiến thức giải phẫu học, cơ học… cùng tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết cao

IMG_2566 - Copy
-Giám đốc kỹ thuật của trung tâm, Vincent, là kiện tướng Aerobic của Vương Quốc Bỉ 2 năm liên tiếp. Ông đã đạt thành tích cao tại các giải đấu Châu Âu, từng đào tạo rất nhiều huấn luyện viên tại Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan… cũng như từng nhiều lần chấm thi trên đấu trường quốc tế. Sự góp mặt của Vincent giúp Pour Vous khẳng định được uy tín trong ngành thể dục tại Việt Nam – là nơi đáng tin cậy để khách hàng đến rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.

-Phương pháp dạy tại Pour Vous hoàn toàn khác biệt so với những trung tâm thể dục hiện có tại Việt Nam. Một buổi tập sẽ gồm từ 1 đến 12 người, tùy theo nhu cầu và môn tập khác nhau. Pour Vous cam kết phòng tập không quá 12 người để các học viên được hướng dẫn, chăm sóc tốt nhất. Mỗi động tác của học viên được kiểm soát kỹ lưỡng bởi huấn luyện viên phụ trách.