CAUDALIE

Caudalie Paris là một hãng mỹ phẩm của Pháp được thành lập vào năm 1993 bởi Mathilde và chồng là Bertrand Thomas sau khi họ gặp gỡ với Vercauteren – một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về chất chống lão hoá từ trái nho (grapevine polyphenols) –  và được ông chia sẻ tác dụng chống lão hoá thần kỳ từ cây nho.

Vitrine 2-Store window 2
Sau cuộc gặp gỡ đó, cùng với sự gợi ý từ ông Vercauteren, cuối cùng, hãng Caudalie cũng ra đời với các sản phẩm chiết xuất từ trái nho. Hãng cũng cam kết trong sản phẩm của mình không có các thành phần như: parabens, phenoxyethanol, mineral oils, sulfates, chất tạo màu hoá học, GMOs, triclosan, phthalates…
Cây nho và các chiết xuất từ nho được sử dụng trong các sản phẩm của CAUDALIE đều đến từ các vườn nho của Bordeaux, Champagne và Burgundy.  Các sản phẩm của   CAUDALIE bao gồm các phân tử được sáng tạo và được cấp bằng sáng chế, được thiết lập trong một công thức “mở” –  có nghĩa là hãng không ngừng cải thiện chúng bằng cách vận dụng các tiến bộ khoa học mới nhất để đảm bảo hiệu quả tối đa.

 

LA ROCHE POSAY

La Roche-Posay là một dòng chăm sóc da cao cấp có chứa nước khoáng nóng chữa bệnh tự nhiên được tìm thấy trong La Roche-Posay, Pháp. Phạm vi có tính năng chăm sóc tại chỗ cho một loạt các điều kiện da, bao gồm các dấu hiệu lão hóa, chàm, trứng cá đỏ, da phản ứng và nhiều hơn nữa. Mỗi sản phẩm La Roche-Posay được tạo ra bằng cách sử dụng số lượng nhỏ nhất của các thành phần có thể. Thêm vào đó, mỗi công thức là không gây dị ứng và thử nghiệm để đảm bảo sử dụng an toàn của tất cả các loại da, kể cả nhạy cảm.

Sản phẩm dùng được cho cả phụ nữ mang thai và trẻ em.

cm1216b-1000w_3.u2409.d20160808.t095638.678725