TẨY DA CHẾT SHEA BUTTER

Shea butter (bơ shea hoặc bơ cây hạt mỡ) được người dân châu Phi sử dụng một cách rộng rãi như là một chất dưỡng da và tóc mà họ gọi là “do Thượng đế ban tặng” bởi công dụng tuyệt vời với sắc đẹp. Shea butter được chiết xuất từ hạt của một loại cây xuất xứ từ châu Phi gọi là cây Shea-Karite (cây hạt dầu). Để có được những loại hạt chất lượng, cây Shea phải mất ít nhất là 30 năm.

Tẩy da chết với Shea butter giúp làm da săn chắc và tế bào da trở nên khỏe hơn, thẩm thấu nhanh mà không để lại cảm giác nhờn như các loại dầu nền dưỡng da khác, dưỡng ẩm và giúp phục hồi sự hư tổn của da, đặc biệt là những loại da thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, shea butter không làm bít lỗ chân lông, đem lại sức sống cho những làn da bị khô mốc do thời tiết, đồng thời giúp duy trì độ ẩm cần thiết.

tam-trang-toan-than (1)

• Liệu trình Tẩy da chết bằng Shea butter:

Bước 1 : Xông hơi  với tinh dầu thiên nhiên giúp thư giãn , lưu thông máu , mềm lớp sừng và tế bào chết
Bước 2 : Nằm sắp tẩy tế bào chết toàn thân  bằng shea butter quế, bạc hà (hoa hồng, quế, lavender)giúp thư giãn lấy sâu tế bào chết 
Bước 3 : lau sạch tế bào chết bằng khăn ấm
Bước 4 : Nằm ngửa , Lấy sạch tế bào chết toàn thân trước bằng shea butter quế rừng, bạc hà (hoa hồng, quế, lavender)
Bước 5 : Lau sạch tế bào chết bằng khăn ấm
Bước 6: Tư vấn chăm sóc da tại nhà.

 

TẨY DA CHẾT MUỐI BIỂN

Muối biển rất quan trọng trong cuộc sống chúng ta, nó là một loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày. Thiếu muối, chúng ta có thể gặp phải các vấ đề về sức khỏe như bướu cổ chẳng hạn. Chúng cũng có thể dùng muối biển trong vệ sinh răng miệng hay sát khuẩn cổ họng và cả làm đẹp da.
muoi-bien-chet

Tẩy da chết với muối biển sẽ làm tăng lưu thông độ ẩm, giúp da mịn màng và dẻo dai hơn. Nó làm trẻ hóa da bằng cách giải độc và thúc đẩy tái tạo tế bào. Làn da của bạn là cơ quan lớn nhất trong cơ thể của bạn và khi sở hữu là da mịn màng toàn bộ cơ thể của bạn sẽ cảm thấy hồi sinh và khỏe mạnh. Đối với làn da khô và ngứa, tắm trong nước muối sẽ giúp da đỡ bị kích thích
• Liệu trình Tẩy da chết bằng muối biển:
Bước 1 : Xông hơi  với tinh dầu thiên nhiên giúp thư giãn , lưu thông máu , mềm lớp sừng và tế bào chết.
Bước 2 : Nằm sắp tẩy tế bào chết toàn thân  bằng muối biển, giúp thư giãn lấy sâu tế bào chết.
Bước 3 : lau sạch tế bào chết bằng khăn ấm.
Bước 4 : Nằm ngửa , Lấy sạch tế bào chết toàn thân trước bằng muối biển
Bước 5 : Lau sạch tế bào chết bằng khăn ấm.
Bước 6: Tư vấn chăm sóc da tại nhà.