HÃY DÀNH 5 PHÚT TÌM HIỂU VỀ PILATES ĐỂ GIÚP NGƯỜI THÂN CỦA BẠN THOÁT KHỎI CƠN ĐAU CỘT SỐNG MỖI NGÀY ( Pilates cho người cao niên )

Đau cột sống đối với những người còn sức trẻ đã là một cơn đau rất khó chịu rồi huống chi là với những người cao tuổi, họ phải sống chung với căn bệnh này mỗi ngày, hơn nữa sức khỏe của họ cũng không đủ điều kiện để có thể can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật mà thành công lại rất thấp. Vì vậy, đối với người cao tuổi thì vấn đề cột sống, xương khớp luôn là vấn đề mà họ quan tâm, lo lắng. Ngoài việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng bổ sung canxi thì tập luyện là phương pháp có thể giúp họ giảm được những cơn đau về cột sống.


Pilates – phương pháp tập luyện chỉnh sửa cột sống – được giới chuyên môn đánh giá cao và công nhận đây là một phương pháp tập luyện an toàn cho cột sống, 85% người tập đều có thể giảm hoặc chấm dứt cơn đau trong 36 giờ tập Pilates.
Khóa Pilates cho người cao niên sẽ được khai giảng vào ngày 16/06/2017. Hãy liên hệ lễ tân để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
TẬP LUYỆN CHƯA BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN.
—-
Liên hệ tư vấn :
POUR VOUS – PILATES CENTER – YOGA & SPA
Www.pilatesvietnam.vn
Điện thoại : 08.38208320 .21. 22. 23
Địa chỉ : 84B Trần Quốc Toản P8 Q3 HCM

Bài viết liên quan