ƯU ĐÃI 50% KHÓA MINI EQUIPMENT PILATES

ƯU ĐÃI ” SIÊU KHỦNG ”
Điều kiện : Chỉ cần like và share bài viết
—-
Bạn sẽ được ưu đãi 50% cho các lớp Pilates dụng cụ ( Mini Equipment Pilates ) áp dụng với 20 học viên đăng kí đầu tiên và nhanh nhất .

Đây là phương pháp tập chuyên để phục vụ cho việc giảm cân cấp tốc và dành cho những bạn nào cần lấy lại vóc dáng nhanh nhất trong vòng 30 giờ tập liên tục . Vì vậy tuỳ theo nhu cầu các học viên nên lựa chọn nghiêm túc phương pháp tập để mang lại hiệu quả tốt nhất .
—-
Spine CRT : Ngoài việc phục hồi các tư thế sai của lưng Spine CRT có rất nhiều bài tập giúp đốt cháy mỡ bụng cực hiệu quả và rút nhanh cân nặng hiệu quả nhất .    

    

Mini Ball : Các bài tập Mini Ball mang hiệu quả rõ ràng nhất cho phần cơ bụng và 2 nhánh cơ lưng đầy mỡ của mình . Sự lồng ghép các phương pháp thư giãn nổi tiếng xưa nay của Mini Ball thì các bài tập trung tâm sẽ làm mỡ ở bụng trên tự động tan biến

Big Ball : Nhiều người yêu thích tập với banh lớn đơn giản là rất vui và hiệu quả tổng thể các khối cơ lớn được siết chặt , làm thon gọn cơ thể trông thấy chỉ cần sau 1 tuần tập liên tục

Arc Pilates : 1/2 hình tròn hiệu quả khủng khiếp cho cái eo nhiều mỡ và chảy xệ . Tập trung xung quanh bụng và phần lưng yếu đuối hay có các cơn đau lưng do sai tư thế . Arc Pilates được coi là món yêu thích của các hlv thể thao chuyên nghiệp . Đơn giản hiệu quả và cái mà ai cũng ” ưng ” đặc trị cho nhóm bụng bự lì lợm .

—-
Liên hệ tư vấn :
POUR VOUS – PILATES CENTER – YOGA & SPA
Www.pilatesvietnam.vn
Điện thoại : 08.38208320 .21. 22. 23
Địa chỉ : 84B Trần Quốc Toản P8 Q3 HCM

 
Bài viết liên quan